Địt em gái nhật cực ngon lồn đẹp mông căng


Xem phim sex HD – Địt em người yêu gái nhật chính gốc lồn đẹp mông căng cực đã bạn có thích được địt bạn gái kiểu này hay không?

Tôi đã qua nhật được hơn 2 năm, nhưng điều đầu tiên tôi qua không để ý đến đây là một xứ sở của phim sex nhật nổi tiếng thế giới. Tôi thích được ngắm cảnh mặt trời mọc thích được thả mình trong con đường hoa đào và vô số những loại thức ăn sống trong cực ngon. Sau đó tôi quen cô ấy!

dit em gai nhat

Là một học sinh trung học phổ thông nhà ở gần trường, đầu tiên tôi chỉ muốn làm quen để lâu lâu được nghĩ trưa sau những giờ học căng thẳng chứ tôi không dám đụng tay đụng chân vào người cô ấy. Sau một lần đi chơi xa với tôi, thì tự nhiên cô ấy hỏi “Ở bên Việt Nam, người ta yêu nhau có địt nhau không hả anh?”. Câu hỏi thẳng thừng làm cặc tôi bắt đầu nhúc nhích, biết là cô ấy hỏi ý nên tôi trả lời ngay “Việt Nam cũng giống Nhật thôi em, tụi anh yêu nhau là phải chịch bên này còn có câu ca dao thời @ (Tình yêu mà không có tình dục thì là tình đồng chí)”. Thấy thế em gái có vẻ khá phấn khởi và cùng tôi đi vào nhà nghĩ.